Giới Thiệu

Chuyển đổi số trong tổ chức, doanh nghiệp là quá trình thay đổi từ mô hình truyền thống sang doanh nghiệp số, bằng cách áp dụng công nghệ mới như dữ liệu lớn (Big data), Internet vạn vật (IOT), điện toán đám mây(Cloud)…thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa công ty… truyền thống sang doanh nghiệp số, bằng cách áp dụng công nghệ mới như dữ liệu lớn (Big data), Internet vạn vật (IOT), điện toán đám mây(Cloud)…thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa công ty…

Chuyển đổi số Doanh nghiệp được thành lập với mục tiêu đem trí tuệ của mình để làm giàu chính đáng cho bản thân và cho xã hội bằng việc cung cấp các dịch vụ Công nghệ thông tin có uy tín và chất lượng cao. Tài sản quí giá và là niềm tự hào của chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao, làm việc hết mình vì tập thể công ty và khách hàng.

chuyen-doi-so-2

Chúng tôi đem một sứ mệnh là xây dựng một nền tảng mở và thông minh, nơi có tất cả các ứng dụng tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên thị trường.

Chúng tôi tin rằng một nền tảng công nghệ hoàn chỉnh sẽ là nhân tố quan trọng nhất giúp các doanh nghiệp phát triển đột phá. Chúng tôi luôn trung thành với sứ mệnh của mình và sẵn sàng đồng hành trong con đường xây dựng Doanh nghiệp của bạn.

Công nghệ trong kỷ nguyên trong thời đại 4.0 đang thay đổi thế giới hàng ngày. Hơn bao giờ hết, công nghệ đang thay đổi cách khi chúng ta làm việc cùng nhau. Đồng thời giúp chúng ta cộng tác hiệu quả, quản trị thông minh, tìm được khách hàng nhanh hơn, và quan trọng nhất, công nghệ giúp chúng ta đưa ra các quyết định đúng đắn dựa trên dữ liệu có sẵn.

Chúng tôi sẽ mang đến cho các doanh nghiệp của các bạn những sản phẩm công nghệ tiên tiến, thông minh nhất để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Với các yếu tố chính là dữ liệu & trí tuệ nhân tạo, tương tác, và nền tảng.

Hy vọng với những gì chúng tôi mang tới sẽ giúp cho doanh nghiệp các bạn giải quyết các vấn đề một cách đơn giản với những công cụ thông minh nhất. Và chung tôi sẽ luôn ở bên các bạn, đông hành cùng các bạn dù bạn đang gặp bất cứ khó khăn nào.

097.456.8585